skip to Main Content
(+84) 28 6270 1372 info@xelex.vn 124 Huynh Tan Phat Str., Tan Thuan Tay Ward, Dist. 7, HCMC

I. HƯỚNG DẪN AN TOÀN

CẢNH BÁO: THÔNG TIN SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN; ĐỌC TRƯỚC KHI SỬ DỤNG ĐỂ GIẢM THIỂU RỦI RO VÀ CÁC NGUY HIỂM TIỀM NĂNG KHÁC

 1. Bảo quản đúng cách

Để tránh làm hỏng thiết bị, phụ kiện hoặc bất kỳ thiết bị được kết nối nào của bạn và để giảm nguy cơ thương tích cá nhân, thiệt hại tài sản hoặc các mối nguy tiềm ẩn khác, hãy làm theo các biện pháp phòng ngừa dưới đây.

Bảo quản máy tính bảng Xelex của bạn một cách cẩn thận. Bạn có thể làm hỏng thiết bị nếu bạn tháo rời, làm rơi, uốn cong, đốt cháy, nghiền nát hoặc làm thủng thiết bị của bạn. Sử dụng một thiết bị bị hư hỏng có thể gây ra quá nhiệt hoặc chấn thương. Máy tính bảng Xelex của bạn nếu tiếp xúc với chất lỏng có thể gây đoản mạch và quá nóng. Nếu máy tính bảng Xelex của bạn bị ướt, đừng cố làm khô nó bằng nguồn nhiệt bên ngoài. Máy tính bảng Xelex được thiết kế để hoạt động trong môi trường khô ráo, trong nhà.

Máy tính bảng Xelex được thiết kế để hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ môi trường từ 32 ° đến 95 ° F (0 ° đến 35 ° C) và nên được lưu trữ giữa nhiệt độ môi trường -4 ° đến 140 ° F (-20 ° và 60 ° C). Không để máy tính bảng Xelex của bạn ở những nơi có nhiệt độ vượt quá 140 ° F (60 ° C), chẳng hạn như trên bảng điều khiển xe hơi hoặc gần lỗ thông hơi sưởi ấm, vì điều này có thể làm hỏng sản phẩm, quá nhiệt sản phẩm hoặc có nguy cơ hỏa hoạn . Giữ máy tính bảng Xelex của bạn tránh xa các nguồn nhiệt và tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu thiết bị của bạn quá nóng, hãy ngắt kết nối thiết bị khỏi nguồn điện nếu thiết bị đang được sạc pin, di chuyển thiết bị đến nơi mát hơn và không nên sử dụng thiết bị cho đến khi nguội.

Liên hệ với dịch vụ khách hàng và không sử dụng máy tính bảng Xelex của bạn nếu nó không hoạt động đúng hoặc đã bị hỏng.

 1. Dịch vụ sửa chữa

Máy tính bảng Xelex chỉ nên được sửa chữa bởi Công ty Xelex hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Công ty Xelex. Sửa chữa hoặc sửa đổi trái phép có thể dẫn đến thiệt hại vĩnh viễn cho thiết bị và có thể ảnh hưởng đến phạm vi bảo hành và ủy quyền theo quy định của bạn. Liên hệ dịch vụ khách hàng cho dịch vụ ủy quyền. Để được trợ giúp và hỗ trợ trực tuyến, hãy truy cập xelex.vn/help.

 1. Cung cấp năng lượng cho máy tính bảng Xelex

Đảm bảo bộ sạc và máy tính bảng Xelex được thông gió tốt khi sử dụng. Sử dụng dây cáp hoặc bộ sạc bị hỏng hoặc sử dụng chúng khi có hơi ẩm có thể gây ra hỏa hoạn, điện giật, thương tích hoặc làm hỏng máy tính bảng Xelex hoặc tài sản khác. Khi cấp nguồn cho máy tính bảng Xelex thông qua bộ sạc, hãy đảm bảo bộ sạc được cắm vào ổ cắm gần máy tính bảng Xelex và có thể truy cập dễ dàng. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng với Nguồn năng lượng có giới hạn (LPS) được chứng nhận theo tiêu chuẩn IEC 60950-1 và Nguồn điện loại 1 (PS1) cho mỗi tiêu chuẩn IEC 62368-1: 5 Volts DC, tối đa 1 Ampe.

Chỉ cấp nguồn cho máy tính bảng Xelex của bạn bằng bộ sạc và cáp hoặc phụ kiện tương thích. Không sử dụng các phụ kiện tương thích có thể gây ra hỏa hoạn, điện giật, thương tích hoặc hư hỏng cho thiết bị và phụ kiện. Các phụ kiện tương thích có sẵn tại các đại lý ủy quyền của Công ty Xelex.

 1. Tiếp xúc với nhiệt kéo dài

Máy tính bảng Xelex và bộ sạc của nó tạo ra nhiệt trong quá trình hoạt động bình thường và tuân thủ các tiêu chuẩn và giới hạn nhiệt độ bề mặt hiện hành. Tránh tiếp xúc da trực tiếp hoặc gián tiếp khi sử dụng thiết bị vì để da tiếp xúc với bề mặt nóng trong một thời gian dài có thể gây khó chịu hoặc bỏng. Không ngủ trên thiết bị hoặc bộ sạc của thiết bị hoặc che chúng bằng chăn hoặc gối. Lưu ý vấn đề này nếu bạn có tình trạng thể chất ảnh hưởng đến khả năng phát hiện nhiệt đối với da.

 1. Tiếp xúc với các Thiết bị y tế

Thiết bị của bạn sử dụng radio và các thành phần khác phát ra trường điện từ và cũng chứa nam châm. Những trường điện từ và nam châm này có thể gây trở ngại cho máy tạo nhịp tim và các thiết bị y tế cấy ghép khác. Luôn giữ thiết bị cách bề mặt da hơn 16 cm (6 inch) gần máy tạo nhịp tim hoặc thiết bị y tế cấy ghép khác. Nếu bạn có thắc mắc về việc sử dụng thiết bị Xelex của mình với máy điều hòa nhịp tim hoặc thiết bị y tế cấy ghép khác, hãy tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng máy tính bảng Xelex. Nếu bạn nghi ngờ thiết bị của mình đang can thiệp vào máy điều hòa nhịp tim hoặc các thiết bị y tế cấy ghép khác, hãy rút phích cắm thiết bị Xelex của bạn và hỏi ý kiến ​​bác sĩ để biết thông tin cụ thể về thiết bị y tế của bạn.

 1. Tiếp xúc chất dễ cháy nổ

Không sử dụng, lưu trữ hoặc vận chuyển máy tính bảng Xelex của bạn nơi lưu trữ chất dễ cháy hoặc chất nổ (ví dụ trong trạm xăng, kho nhiên liệu hoặc nhà máy hóa chất). Không sử dụng thiết bị của bạn khi đang tiến hành các hoạt động nổ mìn hoặc trong môi trường có khả năng gây nổ như ở những khu vực có không khí chứa nhiều hóa chất dễ cháy, hơi hoặc hạt (như hạt, bụi hoặc bột kim loại). Tia lửa điện ở những khu vực như vậy có thể gây ra nổ hoặc hỏa hoạn dẫn đến thương tích cơ thể hoặc thậm chí tử vong. Quan sát tất cả các thông báo và dấu hiệu nơi những mối nguy hiểm này có thể có mặt.

 1. Xử lý và sử dụng đúng cách

Thực hiện theo các nguyên tắc này khi sử dụng, lưu trữ, làm sạch hoặc vứt bỏ thiết bị Xelex của bạn:

Nhiệt độ hoạt động

Không sử dụng máy tính bảng Xelex hoặc bộ sạc của nó ở nhiệt độ môi trường thấp hơn 0 ° C (32 ° F) hoặc cao hơn 35 ° C (95 ° F). Nếu nhiệt độ bên trong của thiết bị vượt quá nhiệt độ hoạt động bình thường, bạn có thể gặp các hành vi sau trong khi thiết bị cố gắng điều chỉnh nhiệt độ của nó: giảm hiệu suất và kết nối, không thể hiển thị hoặc thiết bị có thể khởi động lại. Bạn không thể sử dụng thiết bị trong khi thiết bị điều chỉnh nhiệt độ. Di chuyển thiết bị đến vị trí mát hơn và đợi vài phút trước khi thử sử dụng lại.

 1. Chăm sóc & Vệ sinh

Rút phích cắm thiết bị và bộ nguồn trước khi vệ sinh, khi có sấm sét hoặc khi không sử dụng trong thời gian dài. Sử dụng vải sạch, mềm và khô để làm sạch thiết bị và phụ kiện.

Không sử dụng bất kỳ chất tẩy hóa học, bột hoặc tác nhân hóa học nào khác (như cồn hoặc benzen) để làm sạch máy tính bảng Xelex hoặc phụ kiện.

 1. Kết nối và cổng

Khi ngắt kết nối bộ sạc khỏi ổ cắm điện, hãy rút cáp USB khỏi bộ sạc. Không vặn hoặc véo cáp USB và không buộc dây USB vào bộ sạc.

 1. Từ trường

Tránh đặt bất kỳ vật nào có chứa nam châm hoặc nhạy cảm với từ tính, chẳng hạn như thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, âm thanh / video, băng hoặc thiết bị bộ nhớ từ, gần sản phẩm này hoặc cáp sạc của nó, vì bạn có thể mất thông tin được lưu trữ trên các phương tiện đó. Phương tiện chứa thông tin nhạy cảm với nam châm nên được giữ cách thiết bị này ít nhất 2 inch (5 cm).

 1. Dịch vụ & Hỗ trợ

Để được trợ giúp và hỗ trợ trực tuyến, hãy truy cập xelex.vn/help.

 1. Thông tin về các quy định

Thông tin quy định, chứng nhận và nhãn tuân thủ cụ thể cho máy tính bảng Xelex có thể được tìm thấy trên thiết bị của bạn trong Cài đặt> Hệ thống> Giới thiệu> Nhãn quy định và ở giữa mặt sau của thiết bị.

Thông tin quy định: Hoa Kỳ

Tuân thủ quy định của FCC

Lưu ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm và được tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Lớp B, theo phần 15 của Quy tắc của FCC. Những giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu hại trong dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được cài đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho thông tin vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.

Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.

Kết nối thiết bị vào một ổ cắm trên một mạch điện khác với mạch mà máy thu được kết nối.

Tham khảo ý kiến ​​các đại lý hoặc một kỹ thuật viên radio / TV có kinh nghiệm để được giúp đỡ.

Các thay đổi hoặc sửa đổi không được Xelex chấp thuận rõ ràng có thể làm mất quyền sử dụng thiết bị của bạn.

 Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc của FCC. Hoạt động phải tuân theo 2 điều kiện sau:

a. Những thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại.

b. Các thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

 1. Tuyên bố tuân thủ EMC

Quan trọng: Thiết bị này, đế sạc và bộ đổi nguồn đã thể hiện sự tuân thủ Tương thích điện từ (EMC) trong các điều kiện bao gồm việc sử dụng các thiết bị ngoại vi tuân thủ và cáp được bảo vệ giữa các thành phần hệ thống. Điều quan trọng là bạn sử dụng các thiết bị ngoại vi tuân thủ và cáp được che chắn giữa các thành phần hệ thống để giảm khả năng gây nhiễu cho radio, TV và các thiết bị điện tử khác.

 1. Tiếp xúc với tần số vô tuyến

Thiết bị này đáp ứng các yêu cầu của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) về tiếp xúc với sóng vô tuyến và được thiết kế và sản xuất không vượt quá giới hạn phát xạ của FCC để tiếp xúc với năng lượng tần số vô tuyến (RF). Để tuân thủ các yêu cầu tuân thủ phơi nhiễm RF của RF, khoảng cách tối thiểu 20 cm phải được duy trì giữa ăng ten của thiết bị này và người trong quá trình vận hành thiết bị. Thiết bị này không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten hoặc máy phát nào khác.

II. ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH 

 1. Thời hạn bảo hành sản phẩm

Thời hạn bảo hành là 12 tháng tính từ lúc kích hoạt bảo hành sản phẩm tại đại lý mua hàng.

 1. Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế ngoài bảo hành

Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế ngoài bảo hành được áp dụng như sau:

 • Trường hợp tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm nhiều hơn ba (03) tháng, thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm;
 • Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm ít hơn ba (03) tháng, thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được áp dụng là ba (03) tháng.
 1. Điều kiện đổi mới sản phẩm:

a. Trong 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất và nằm trong phạm vi bảo hành, sản phẩm sẽ được đổi mới miễn phí. Sản phẩm được đổi mới sẽ được áp dụng chính sách đổi mới 30 ngày nếu có lỗi kỹ thuật phát sinh do nhà sản xuất (Theo phụ lục 1).

b. Riêng đối với các sản phẩm đã bán cho người tiêu dùng nhưng chưa được kích hoạt bảo hành, Trung tâm Bảo hành ủy quyền (TTBHUQ) khi nhận máy, gửi các thông tin về khách hàng kèm bản sao chép hóa đơn hợp lệ (nếu có), hoặc Biên bản khách hàng xác nhận ngày mua đến Bộ phận Bảo hành và Chăm sóc khách hàng Xelex để xem xét kích hoạt bảo hành.

 1. Điều kiện bảo hành

a. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Xelex và được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam;

b. Lỗi kỹ thuật cần được sửa chữa phát sinh trong Thời hạn Bảo hành;

c. Sản phẩm không thuộc trường hợp từ chối bảo hành.

 1. Điều kiện bảo hành màn hình LCD

a. Không hình hoặc không màn sáng;

b. Hình ảnh sai màu hoặc mờ;

c. Có đường sọc ngang hoặc dọc màn hình dài 03 mm trở lên;

d. Chấm trắng;

e. Hai chấm đen có khoảng cách nhỏ hơn 5mm;

f. Năm chấm đen hoặc nhiều hơn rải rác trên màn hình;

Lưu ý: Chấm là tập hợp có ít nhất 3 điểm màu cạnh nhau.

 1. Trường hợp ngoài phạm vi bảo hành

a. Những trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành

i) Sản phẩm hết hạn bảo hành;

ii) Sản phẩm bị hư hỏng do hao mòn thông thường, gặp tai nạn, bị sử dụng sai cách, không được vệ sinh đúng cách (bao gồm phần bên ngoài, bên trong, các loại bộ lọc vệ sinh), không được bảo dưỡng và thực hiện dich vụ đúng cách, bị côn trùng, sâu bọ bao gồm nhưng không giới hạn động vật chui vào, lắp đặt không đủ hoặc sai, vận hành sai, sử dụng quá nhiều, sử dụng sai mục đích thiết kế, sử dụng pin lỗi hay pin đã rò rỉ, sai điện áp, hư hỏng do ngoại lực tác động;

iii) Sản phẩm đã được sử dụng với mục đích thương mại hay mục đích khác không phải tiêu dùng thông thường (ngoại trừ các Sản phẩm được Xelex chỉ định dùng với mục đích thương mại)

iv) Thiên tai hay Sự kiện Bất Khả Kháng, bao gồm nhưng không giới hạn hỏa hoạn hay hư hỏng do chất lỏng;

v) Không bảo hành phụ tùng kèm theo như dây cáp, đầu nối tín hiệu, thẻ nhớ…

vi) Khách hàng có trách nhiệm sao lưu dữ liệu trước khi đưa máy cho trung tâm bảo hành, mọi sự mất mát, hư hỏng do liên quan đến dữ liệu của khách hàng sau khi bảo hành, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

b. Những trường hợp mất quyền bảo hành 

i) Sản phẩm không còn mang số sê-ri của nhà sản xuất; 

ii) Sản phẩm đã được một bên khác không phải là Xelex hay TTBHUQ của Xelex sửa chữa, thực hiện dịch vụ hay can thiệp vào bằng bất kỳ cách nào;

iii) Khách hàng không cung cấp môi trường phù hợp cho Sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn việc không cung cấp nguồn điện phù hợp, nguồn điện gặp sự cố, để dị vật như chất lỏng, hơi ẩm hay bụi bẩn lọt vào hay tác động lên Sản phẩm;

iv) Bất kỳ sự thay đổi nào đối với Sản phẩm, dù có sử dụng thiết bị hay bộ phận bổ sung hay không;

v) Gắn thêm phụ kiện cơ khí, điện hay bất kỳ loại nào khác không được Xelex cung cấp và ủy quyền;

vi) Đã thay đổi bất kỳ đặc tính nào của sản phẩm bởi người khác không phải là Xelex;

vii) Gắn thêm hoặc tháo bớt phụ kiện, linh kiện hay thiết bị khác trên Sản phẩm;

 512 total views,  3 views today