skip to Main Content
(+84) 28 6270 1372 info@xelex.vn 124 Huynh Tan Phat Str., Tan Thuan Tay Ward, Dist. 7, HCMC

Lễ ra mắt Ban đại diện cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa

Ông Nguyễn Ái Hữu-Tổng giám đốc Tập đoàn Xelex được bầu làm Phó chủ tịch thông tin truyền thông của Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ-Bách Khoa nhiệm kỳ 2020 – 2023

Tối 03/10, tại Trung tâm hội nghị Sala (Khu đô thị mới Sala, Thủ Thiêm, Quận 2 , TP.HCM), Trường đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM và Ban đại diện Cộng đồng cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa đã tổ chức Hội nghị thành lập Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa (PHU THO-BACH KHOA ALUMNI- BKA) – nơi quy tụ các Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa đồng thời là Doanh nhân đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu Việt Nam hiện nay như Ông Trần Bá Dương – Tập đoàn THACO, Ông Lê Trí Thông – TGĐ Tập đoàn PNJ, Ông Nguyễn Ái Hữu –Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Tập đoàn Xelex, Ông Hồ Huỳnh Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang… Đây là kết quả của sự nỗ lực trong suốt gần một năm qua để xây dựng cấu trúc, kế hoạch hoạt động cho Cộng đồng cựu sinh viên của các anh chị trong Ban đại diện.

Với sự thống nhất của toàn thể đại biểu, ông Trần Bá Dương –  Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) được bầu làm Chủ tịch Ban đại diện cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa nhiệm kỳ 2020 – 2023. Ông Nguyễn Ái Hữu – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần cổ phần công nghệ Xelex vinh dự được bầu làm Phó chủ tịch thông tin truyền thông.

Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa nhiệm kỳ 2020-2023

Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa với tiêu chí hoạt động lấy nhà trường làm “trung tâm”, đẩy mạnh các hoạt động kết nối nhằm giao lưu, hợp tác giữa các cựu sinh viên với nhau, giữa Cộng đồng Cựu sinh viên với Nhà trường, đồng hành với Nhà trường trong các hoạt động quan trọng về đào tạo và nghiên cứu khoa học nhằm mang lại lợi ích cho Nhà trường và Cựu sinh viên, giúp sức cho sự phát triển bền vững của Trường.

Cho đến nay, ước tính có khoảng 200.000 cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ đã tốt nghiệp từ trường Đại học Bách Khoa. Phần lớn cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa đã và đang thành công trên con đường sự nghiệp của mình, đóng góp quan trọng vào sự phát triển đất nước cũng như cho đơn vị của mình. Đặc biệt trong số đó, có nhiều anh chị là những nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu, những doanh nhân thành đạt, và những nhà quản trị thành công ở trong nước, khu vực và quốc tế.

 229 total views,  1 views today