skip to Main Content
(+84) 28 6270 1372 info@xelex.vn 124 Huynh Tan Phat Str., Tan Thuan Tay Ward, Dist. 7, HCMC

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN GIỮA XELEX VÀ MOBIFONE

Sáng ngày 30/03/2022 tại trụ sở chính Mobifone (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Mobifone và Công ty Cổ phần Công nghệ Xelex. Tham dự buổi lễ gồm có đại diện lãnh đạo của hai công ty và một số khách mời là đối tác doanh nghiệp lớn trong ngành công nghệ và giáo dục.

Đại diện hai bên thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược này, MobiFone và Xelex đã cùng nhau thảo luận về nội dung hợp tác, trao đổi các sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo nên sự thuận lợi và phát triển cho cả hai bên và đồng thời thống nhất các phương hướng hợp tác, hoạt động trong những chương trình hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh các dịch vụ trong “Không gian mới” của hai doanh nghiệp, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ông Nguyễn Ái Hữu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Xelex đã phát biểu tại buổi lễ ký kết : “Sau 4 năm thành lập, với việc làm chủ công nghệ phần cứng lẫn phần mềm,  Xelex đã sản xuất được những sản phẩm cho ngành giáo dục, nông nghiệp và chính phủ, sản phẩm đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận của Chính phủ Việt Nam. Nhưng không dừng lại ở đó, Xelex sẽ tiếp tục phát triển tiếp những sản phẩm công nghệ mới để hướng đến mục tiêu là Công ty Công nghệ hàng đầu của Việt Nam có mặt trên bản đồ công nghệ thế giới.”

Ông Nguyễn Ái Hữu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Xelex phát biểu tại buổi lễ ký kết
Ông Lý Quốc Minh – Giám đốc Công ty Mobifone KV2 phát biểu trong lễ ký kết

Mobifone là nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam với hạ tầng mạng di động phủ khắp toàn quốc, MobiFone đã nghiên cứu và cung cấp những giải pháp ứng dụng các công nghệ tiên tiến của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như Big Data, AI, Blockchain, IoT, Cloud …, cùng với Xelex là Công ty duy nhất tại Việt Nam làm chủ toàn bộ công nghệ thiết kế, quy trình sản xuất và quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm đat tiêu chuẩn quốc tế.

Việc hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ tạo ra cơ hội cùng phát triển lâu dài, phối hợp chặt chẽ để thực hiện thành công các dự án hiện tại và trong tương lai. Trước mắt là hợp tác cung cấp dòng máy tính bảng Xelex kèm theo các gói cước ưu đãi từ MobiFone và các dịch vụ khác theo các chương trình hỗ trợ của Nhà nước. Như chương trình “Sóng và Máy tính cho Em”, và các chương trình hỗ trợ thiết bị học online cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Ông Lý Quốc Minh (trái) và Ông Nguyễn Ái Hữu (phải)
Đại diện Ban lãnh đạo hai bên cùng khách mời nâng lý chúc mừng lễ ký kết thành công

 247 total views,  1 views today

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *