skip to Main Content
(+84) 28 6270 1372 info@xelex.vn 124 Huynh Tan Phat Str., Tan Thuan Tay Ward, Dist. 7, HCMC

NGƯỜI VIỆT LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ LÕI

Vào ngày 22/02/2022, đã diễn ra Hội thảo công nghệ U8 được tổ chức tại Hà Nội với chuyên đề kiến tạo hệ sinh thái Việt Nam làm chủ công nghệ lõi, hội nhập trực tiếp vào chuỗi giá trị công nghệ 4.0 toàn cầu, hướng tới kỷ nguyên xã hội 5.0

Tại hội nghị, đội ngũ sáng lập, lãnh đạo cấp cao của UniWorld từ nhiều nước trên thế giới như Canada, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam – là lãnh đạo và chuyên gia các tập đoàn công nghệ lớn đã giới thiệu các nền tảng công nghệ mới nhất của UniWold như: Blockchain (Unichain), AI (Unibot), BigData… một cách trực quan thông qua các ứng dụng thực tế trong xã hội thông minh 4.0, Metaverse và Web3.0. Các chuyên gia đã khẳng định, người Việt có thể hoàn toàn làm chủ các công nghệ lõi, làm chủ ứng dụng các công nghệ cao, tiên tiến của cách mạng 4.0.


Hân hạnh tham gia Hội thảo, ông Jon Nguyen – Giám Đốc Kỹ Thuật Công ty cổ phần Công nghệ XELEX đã có những chia sẻ tích cực cùng với những chuyên gia về chủ đề này. Tất cả sản phẩm công nghệ của công ty XELEX đều được thiết kế, chế tạo và lắp ráp bởi các chuyên gia hàng đầu là người Việt Nam. XELEX cũng là công ty đầu tiên sản xuất ra thiết bị điện tử “Make in VietNam” và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường công nghệ thế giới. Điều này càng khẳng định thêm, người Việt Nam hoàn toàn có thể tạo ra, làm chủ được công nghệ lõi nếu quy tụ được sức mạnh của người Việt kết hợp với các tri thức, tinh hoa công nghệ của các đối tác ở nước ngoài.

 269 total views,  4 views today

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *