skip to Main Content
(+84) 28 6270 1372 info@xelex.vn 124 Huynh Tan Phat Str., Tan Thuan Tay Ward, Dist. 7, HCMC

Thêm hơn 4000 học sinh nhận máy tính bảng XELEX và tài khoản MobiEdu

Ngày 24/1/2022, MobiFone tiếp tục trao tặng hơn 4 nghìn chiếc máy tính bảng XELEX kèm tài khoản học tập trực tuyến trên nền tảng giải pháp học tập toàn diện MobiEdu tới thầy cô, học sinh TP. Cần Thơ và các địa phương miền Tây Nam Bộ.

Đây là hoạt động tiếp nối ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” được xây dựng và triển khai với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở vùng có dịch Covid-19 (thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg) có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả. Chương trình ưu tiên hỗ trợ máy tính, dịch vụ viễn thông đối với những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. một chương trình rất nhân văn và thiết thực, mang lại quyền bình đẳng về học tập, tiếp cận tri thức, hướng tới mục tiêu không để học trò nghèo bị bỏ lại phía sau, giúp các em chủ động tiếp cận giáo dục theo phương thức trực tuyến.

công ty viễn thông MobiFone trao máy tính bảng XELEX cho các em học sinh

Cột mốc lịch sử trong ngành máy tính Việt Nam

Công Ty XELEX Corporation hân hạnh là nhà cung cấp cho Monifone để trao chiếc máy tính bảng Gama Tab X8 phục vụ nhu cầu học trực tuyến của các em học sinh,với cấu hình cơ bản: màn hình 8 inch, CPU 4 nhân 1,3 GHz, 3GB Ram và bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ 4G LTE, hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 11, đây là chiếc máy tính bảng mang tính cột mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một doanh nghiệp tại Việt Nam nghiên cứu thiết kế, chế tạo thành công sản phẩm điện tử công nghệ cao được sản xuất hoàn toàn trong nước.

 118 total views,  1 views today

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *