skip to Main Content
(+84) 28 6270 1372 info@xelex.vn 124 Huynh Tan Phat Str., Tan Thuan Tay Ward, Dist. 7, HCMC

MÁY TÍNH BẢNG XELEX 7
Nhỏ bé nhưng mạnh mẽ
Tìm hiểu thêm
MÁY TÍNH BẢNG GAMA TAB X8
Công cụ học online hiệu quả
Tìm hiểu thêm
MÁY TÍNH BẢNG XELEX 10
Công cụ làm việc và giải trí đỉnh cao
Tìm hiểu thêm
MÁY TÍNH BẢNG XELEX 10 PRO
Hội tụ tinh hoa công nghệ
Tìm hiểu thêm

Vì sao chọn XELEX?

Tại Xelex, chúng tôi tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng với chi phí thấp nhất. Đội ngũ kỹ sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất đồng thời đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ.
Niềm vui của khách hàng là niềm vui của chúng tôi

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến chất lượng trong bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào mà chúng tôi tạo ra. Hướng đến trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong 5 năm tới.

GIÁ TRỊ

Mọi hoạt động tạo ra sản phẩm được thiết kế dựa trên các thông số kỹ thuật cụ thể và được giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị hoặc sản phẩm được chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có chất lượng cao nhất và giá thấp nhất có thể.

SỨ MẠNG

Chúng tôi luôn cam kết đem lại các trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như phần cứng, phần mềm & dịch vụ chất lượng cho mọi khách hàng từ hộ nông dân, hợp tác xã, học sinh, sinh viên và giáo viên v..v

TIÊN PHONG VỀ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi là nhà tiên phong trong lĩnh vực chế tạo chip và thiết bị điện tử công nghệ cao

ĐA DẠNG VỀ LĨNH VỰC

Sản phẩm của chúng tôi có tính thực tiễn cao và đang được ứng dụng trong các lĩnh vực như xây dựng, sản xuất, giáo dục, nông nghiệp, bán lẻ, y tế, chính phủ và các thiết bị thông minh IoT.

XÂY DỰNG

Máy tính bảng Xelex với phần mềm ERP bên trong đã được tích hợp với các thành phần sau: quản lý dự án, Quản lý cung ứng vật tư. dịch vụ, quản lý tài sản thiết bị, quản lý kho, quản lý tài chính kế toán. Hệ thống nhằm mục đích thay thế các quy trình riêng biệt, dữ liệu rời rạc, kết nối hoạt động của tất cả các chi nhánh, phòng ban, công ty con.

SẢN XUẤT

Máy tính bảng Xelex với phần mềm ERP bên trong đã được tích hợp với các thành phần sau: quản lý kinh doanh, quản lý cung ứng và dịch vụ, quản lý thiết bị và tài sản, quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý tài chính kế toán. Hệ thống nhằm mục đích thay thế các quy trình riêng biệt, dữ liệu rời rạc, kết nối hoạt động của tất cả các chi nhánh, phòng ban, công ty con.

GIÁO DỤC

Máy tính bảng Xelex là một công cụ giúp giáo viên truyền tải kiến thức cho học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách sử dụng máy tính bảng Xelex, sinh viên có thể đọc hàng ngàn cuốn sách từ thư viện kỹ thuật số của trường. Hơn nữa, Covid-19 với yêu cầu giãn cách xã hội làm tăng nhu cầu học tập tại nhà và Xelex Tablet là phương pháp giảng dạy tốt nhất cho cả giáo viên và học sinh trong mùa dịch.

NÔNG NGHIỆP

Máy tính bảng Xelex với phần mềm Worldsoft Agri là một công cụ hữu ích giúp nông dân lập kế hoạch sản xuất và kinh doanh hiệu quả, sau đó so sánh với thực tiễn kinh doanh để giúp nông dân có cái nhìn toàn diện nhất về tình hình nông vụ của mình. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp nông dân trao đổi tạo mã QR theo dõi sản phẩm và mua bán sản phẩm một cách dễ dàng

CHÍNH PHỦ

Máy tính bảng Xelex giúp cán bộ nhà nước dễ dàng thực hiện công việc xử lý hồ sơ của người dân theo quy trình của một cửa. Hệ thống hỗ trợ mọi người theo dõi trạng thái của hồ sơ đang được xử lý một cách dễ dàng. Trong quá trình chờ xử lý, công dân có thể truy cập trang web của chính phủ để biết trạng thái của hồ sơ và ngày hoàn tất hồ sơ.

BÁN LẺ

Máy tính bảng Xelex với Worldsoft RMS được cài đặt sẵn giúp người quản lý cửa hàng dễ dàng quản lý doanh nghiệp với một chuỗi cửa hàng phù hợp cho các doanh nghiệp bán lẻ như cửa hàng vật liệu xây dựng, đại lý phân phối, v.v. Ngoài ra, nó dễ dàng được tích hợp với hệ thống quản lý kinh doanh toàn diện Worldsoft ERP. Với máy tính bảng, khách hàng có thể theo dõi hàng tồn kho tại mỗi cửa hàng và cho toàn bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Y TẾ

Xelex Tablet giúp bác sĩ nhanh chóng truy cập thông tin của bệnh nhân một cách nhanh chóng đồng thời chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị từ xa. Máy tính bảng còn giúp dược sỹ tiếp nhận thông tin kê toa của bác sỹ để có thể cung cấp thuốc điều trị cho bệnh nhân trong thời gian sớm nhất.

IOT

Xelex cũng tạo ra các thiết bị IoT như Cảm biến và các thiết bị khác có thể được điều khiển và kết nối với Internet. Các thiết bị IoT có thể thu thập dữ liệu về nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm, tốc độ gió, sự phá hoại của sâu bệnh và hàm lượng đất. Dữ liệu này có thể được sử dụng để tự động hóa các kỹ thuật canh tác, đưa ra các quyết định sáng suốt để cải thiện chất lượng và số lượng, giảm thiểu rủi ro và chất thải và giảm nỗ lực cần thiết để quản lý cây trồng.

SẢN PHẨM

XELEX cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho một nhóm các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn cầu. Dù là dự án nào, bất kể thị trường nào,  với chuyên môn kỹ thuật và công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất.

XELEX cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết từ giai đoạn ý tưởng cho đến khi sản xuất. Với các kỹ sư chuyên môn và kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm, chúng tôi có khả năng quản lý dự án, thiết kế điện tử, bố trí PCB, thiết kế cơ khí, thiết kế công nghiệp, phát triển firmware / bios, phát triển phần mềm với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

KHẢ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI

VIDEO

TIN TỨC

Công ty Xelex tại Ngày hội Việc làm CSC Job Fair 2022

Sáng ngày 03/04 tại trường ĐH Bách Khoa TP. HCM diễn ra “Ngày hội việc…

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN GIỮA XELEX VÀ MOBIFONE

Sáng ngày 30/03/2022 tại trụ sở chính Mobifone (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra…

NGƯỜI VIỆT LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ LÕI

Vào ngày 22/02/2022, đã diễn ra Hội thảo công nghệ U8 được tổ chức tại…

 6,215 total views,  45 views today