skip to Main Content
(+84) 28 6270 1372 info@xelex.vn 124 Huynh Tan Phat Str., Tan Thuan Tay Ward, Dist. 7, HCMC

BAN QUẢN TRỊ

Ban Điều Hành của Xelex tập trung những nhà quản lý trong và ngoài nước với kinh nghiệm phong phú và kiến thức chuyên gia về nghiên cứu, tài chính và quản trị điều hành.

CHỦ TỊCH HĐQT & CEO & CO-FOUNDER

NGUYỄN ÁI HỮU

Ông Nguyễn Ái Hữu – Chủ Tịch HĐQT & Tổng giám đốc Worldsoft và Xelex – giám sát mọi hoạt động thương mại và các sản phẩm công nghệ của Worldsoft. Dưới sự điều hành của mình, ông đã đưa Worldsoft tiên phong đi đầu trong việc đưa ra các ý tưởng cho các sản phẩm mới và mang tính đột phá. Những sản phẩm phần mềm của Worldsoft đã đem lại hiệu quả cao không những cho doanh nghiệp, hợp tác xã và các hộ nông dân Việt nam mà còn được áp dụng cho các doanh nghiệp Mỹ hiện tại. Ông đã có trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phần mềm, hơn 5 năm làm việc với chức danh Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Công nghệ phần mềm và trên 10 năm giữ chức Giám đốc kỹ thuật cho tập đoàn Worldsoft, Ông có bằng kỹ sư Công nghệ Thông tin và kỹ sư Điện tử tại đại học Bách khoa Tp.HCM, Việt Nam.

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT & CO-FOUNDER

NGUYỄN NHƠN (JON NGUYEN)

Ông Jon – Thành viên HĐQT – Phó chủ tịch HĐQT là một Việt Kiều Mỹ.Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý và thiết kế các hệ thống tích hợp công nghệ vi mạch và là người dẫn đầu nhóm nghiên cứu các kiến trúc của vi mạch.Đặc biệt, ông có bề dày kinh nghiệm về thiết kế cấu trúc như: CPU,FPGA, SDRAM & DRAM.Ông Nhơn đã có nhiều bằng sáng chế (US Invention Patents) trong thời gian ông làm tại các công ty lớn ở Mỹ.Ông Nhơn đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn như Intel Corporation, AMD, Lattice Semiconductor Corporation và Nanya Technology Corp.Ông Nhơn hiện đang giữ vị trí quản lý quan trọng tại Tập đoàn công nghệ UPG công ty chuyên thiết kế và gia công sản phẩm công nghệ như:Console,Tablet,Monitor cho khách hàng là HP,IBM,DELL.Ông Nhơn hiện nay đang là thành viên trong các hiệp hội nghiên cứu khoa học lớn như : JEDEC TG – DDR4, IEEE.Ông Nhơn kỹ Sư Điện toán tại Đại học University of Illinois at Urbana Champaign.

THÀNH VIÊN HĐQT & CO-FOUNDER

NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Thạc sỹ kinh tế – Thành viên HĐQT- Giám Đốc Điều Hành. Bà chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của Worldsoft và Xelex. Dưới sự quản lý của mình, Bà đã đóng góp rất nhiều kinh nghiệm marketing thực tiễn và dịch vụ chăm sóc khách hàng thực tiễn.Bên cạnh vai trò phụ trách điều hành Bà đã đóng góp các chiến lược kinh doanh và marketing của Công ty, qua hiểu biết thực tiễn quy trình nghiệp vụ và công tác điều hành quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam Bà đã tham gia hỗ trợ, cộng tác tư vấn thêm cho khách hàng triển khai các hệ thống phần mềm quản lý cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

THÀNH VIÊN HĐQT

NGUYỄN ĐÌNH THẮNG

Ông Nguyễn Đình Thắng – Là thành viên Hội đồng quản trị công ty Xelex. Ông Thắng có trên 25 năm kinh nghiệm điều hành các Tập đoàn,công ty và các tổ chức Ngân hàng lớn tại Việt nam. Là người có kiến thức hiểu biết sâu về công nghệ và tài chính nên ở bất kỳ cương vị nào Ông cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giúp các thế lãnh đạo trẻ mạnh dạn đột phá.Vì chỉ có những con người am hiểu và đam mê với công nghệ mới dám nghĩ dám làm mới thay đổi được cách làm truyền thống. Hiện nay, Ông đang giữa nhiều chức vụ cao cấp như Phó chủ tịch Hội truyền Thông số Việt nam, Chủ tịch Đại Học Vinh, nguyên chủ tịch HĐQT Ngân hàng LienViet Post Bank và đã nắm nhiều chức vụ cao cấp quan trọng khác.

THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN KỸ THUẬT

HUỲNH PHÚ MINH CƯỜNG

Ông Cường là thành viên ban cố vấn kỹ thuật của Xelex. Có 6 năm kinh nghiệm nghiên cứu thiết kế chip tại Đại Học Texas A&M,Hoa Kỳ.Trong thời gian nghiên cứu tại Mỹ ông đã làm việc tại công ty thiết kế Chip điện tử Broadcom, Irvine, Hoa Kỳ.Thiết kế và chế tạo thành công nhiều chip cho các thiết bị điện tử Viễn Thông. Ông có hơn 40 bài báo tạp chí và hội nghị quốc tế về thiết kế vi mạch cho các ứng dụng viễn thông và Radar.Đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và sản xuất các thiết bị Điện Tử Viễn Thông.Ông hiện là Giảng viên của Khoa Điện – Điện Tử Đại học Bách Khoa TP.HCM. Ông có bằng Tiến sĩ về thiết kế vi mạch từ trường đại học Texas A&M, Hoa Kỳ.

 811 total views,  15 views today