skip to Main Content
(+84) 28 6270 1372 info@xelex.vn 124 Huynh Tan Phat Str., Tan Thuan Tay Ward, Dist. 7, HCMC

Worldsoft trao tặng sinh viên Bách khoa phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Nhân dịp Khoa Quản lý công nghiệp Trường đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh kỷ niệm 30 năm thành lập vừa được tổ chức, Tập đoàn công nghệ Worldsoft đã trao tặng phần mềm Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho Khoa Quản lý công nghiệp và sinh viên nhằm phục vụ công tác giảng dạy, học tập và áp dụng trong thực tiễn.

Ông Nguyễn Ái Hữu – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghệ Worldsoft – cho biết, phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) là hệ thống quản trị tổng hợp các phân hệ “Modules” phần mềm để phục vụ các quy trình giao dịch và quản trị doanh nghiệp. ERP cung cấp phương pháp có tổ chức nhằm tối đa hóa hoạt động của doanh nghiệp thông qua việc trao đổi, chia sẻ dữ liệu chung một cách hợp lý và an toàn.

Worldsoft trao tặng sinh viên Bách khoa phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp
Ông Nguyễn Ái Hữu (bên phải) trao tặng phần mềm Hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp cho đại diện Khoa Quản lý công nghiệp – Trường đại học Bách Khoa

ERP sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị các lĩnh vực hoạt động như tài chính, chuỗi cung ứng, các dịch vụ và sản xuất, nguồn nhân lực, giao diện tích hợp giải pháp chuyên ngành và chăm sóc khách hàng.

“Hệ thống ERP hỗ trợ công cụ, thông tin để từ đó cắt giảm chi phí, giảm thời gian lập báo cáo và đối chiếu dữ liệu; cải thiện tính chính xác của dữ liệu nhờ tính kế thừa; thông tin quản trị kịp thời. Đây là phần mền mới với quy trình giúp tích hợp tiết kiệm thời gian giữa các phòng ban; kiểm soát được các chi phí và hoạt động theo từng dự án cho doanh nghiệp”, ông Hữu chia sẻ.

Tiến sĩ Dương Như Hùng – Trưởng khoa Quản lý công nghiệp – cho biết, Bộ môn Quản lý công nghiệp được hình thành năm 1990 với sứ mệnh đào tạo nhân lực và thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý tại một trường kỹ thuật hàng đầu ở phía Nam. Trong 30 năm qua, Khoa Quản lý công nghiệp đã đào tạo hàng chục nghìn cử nhân, thạc sỹ, và tiến sỹ. Cộng đồng cựu sinh viên của khoa ngày càng mở rộng và nhiều người hiện nay đã trở thành doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp thành công.

Thế Vĩnh

 210 total views,  1 views today